Tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm làm gì ở đâu Battambang

Battambang là thành phố lớn thứ hai của Campuchia. Đây là một thành phố khá mơ mộng nằm bên dòng sông êm đềm mang những nét cổ kính của kiến trúc Pháp xa xưa. Tham gia tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm để khám phá và tận hưởng những giây phút bình tâm và yên lành nhất.

tour du lịch campuchia 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch campuchia 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm tại Battambang

Địa điểm trong tour du lịch Campuchia tại Battambang

Battambang nằm bên bở sông Sangker đầy thơ mộng và huyền ảo. Nét đặc biệt làm cho mọi du khách đổ dồn về Campuchia chính là nhờ cái không khí của làng quê vốn có của nó, không bị khói bụi thị thành làm ô nhiễm.

Các công trình kiến trúc tại đây đều mang phong cách thuộc địa Pháp và kiến trúc truyền thống của Campuchia. Bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác như đang sống trong một thành phố, mà đó chính là một thôn quê yên bình nhât, lãng mạn nhất và sảng khoái nhất. Hầu như chẳng có mấy nhà cửa cao quá 3 tầng, xe hơi hay xe ngựa đồng hành trên con phố.

Lịch trình tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm

Ngày1: Sài Gòn đến Battambang, khám phá cuộc sống về đêm

Ngày2: Du lịch tại Battambang

Ngày3: Battambang – Phnom Penh

Ngày4: Phnom Penh – Sai Gon (ăn 2 buổi)

Những địa điểm nên đến trong tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm

Cambodia Battambang French

Phong cảnh hiện ra trước mắt giờ đây là những ngôi làng nhỏ, nào là đồng lúa rộng mênh mông, nông trại trải dài, cảm giác thật tuyệt vời để bạn có thể thưởng ngoạn không khí trong lành ở đây.

Những ngôi chùa cổ kính, những di tích của thời kỳ Angkor, hang động, thác nước, hay những cánh đồng chết trong thời kỳ Khmer Đỏ. Battambang chứa cả một kho thế giới huyền kỳ, cổ xưa và những câu chuyện không hồi kết.

Cambodia Battambang Tonle Sap

Một trong những phương tiện sáng tạo và độc đáo của người dân địa phương đó là tàu mảng tre. Sẽ chẳng có bao giờ bạn có cơ hội được đi trên chiếc tàu mảng tre nếu như bạn không tham gia tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm.

>>>>>> Xem thêm: Tour du lịch campuchia 3 ngày 2 đêm

Cambodia Battambang Bamboo

Đây là khu vực có chứa nhiều ngôi làng nhỏ, nhà sàn, những cánh đồng lúa trải dài đến tận chân trời. Bạn cũng có thể ghé thăm và thử một vài sản phẩm của địa phương như bánh mỳ, cá khô, các loại đặc sản khô như rắn, nhện, …

Phnom Banan

Mang phong cách Hinhdu, đây là phế tích từ thế kỷ thứ 11 được xây dựng dưới thời vua Suryavaman I. Các ngọn tháp được xây dựng trên một sân lớn với một vài bức phù điều chạm khắc đá còn khá đẹp. Chùa Ek Phnom là một ngôi chùa mới xây kế bên khu phế tích. Đường từ Battambang đến Ek Phnom sẽ đi qua một vài ngôi làng rất đẹp.

Phnom Banan bao gồm 5 ngọn tháp, quang cảnh rất đẹp và không khí thanh bình. Bạn nên kết hợp tham quan động L’Ang But Meas và ngôi chùa 150 tuổi nằm ngay chân núi.

Phnom Sampeou

Chùa Smapeou là một ngôi chùa nằm trên đỉnh núi có các bậc thang dẫn lên, cho nên bạn không cần quá lo lắng khi phải di chuyển lên đỉnh. Đây là một trong những địa điểm mà trước kia người Khmer Đỏ sử dụng để hành quyết, các mảnh xương còn sót lại của các nạn nhân hiện vẫn còn lưu giữ tại đây.

Phương tiện di chuyển tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm

Sẽ chẳng khó khăn nếu như bạn đăng kí tham gia tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm trọn gói tại tourdulichcampuchia.vn, với giá rẻ nhất tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng máy bay hoặc bằng xe khách.

Tham khảo tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm: http://tourdulichcampuchia.vn/san-pham/battambang-thanh-pho-co%CC%89-den-banan-phnom-penh/

Liên hệ với tourdulichcampuchia.vn để được tư vấn miễn phí và báo giá tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm trọn gói giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098 101 55 99