Tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại Phnom Penh

Campuchia là thủ đô thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, không chỉ vì đây là thủ đô của đất nước này, mà nó còn là “hòn ngọc” sáng giá và mang trong mình nhiều vẻ đẹp đến cuốn hút lòng người. Khám phá vẻ đẹp đó tham gia ngay tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại Phnom Penh.

Tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại Phnom Penh

Vị trí địa lý và khí hậu của Phnom Penh

Khí hậu ở đây khá giống với miền Nam Việt Nam, chính vì thế là vùng nhiệt đới ẩm và khô quanh nóng. Hai mùa mưa và khô rõ rệt trên vùng đất này. Thời gian lý tưởng để bạn đăng ký tham gia tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại Phnom Penh nên đi là từ tháng 11 đến tháng 4. Thời điểm lúc này dễ chịu, ôn hòa, bớt nóng và ít mưa hơn rất nhiều.

Lịch sử và văn hóa của thủ đô Campuchia

Thành phố Phnom Penh được chọn là trung tâm của đất nước bởi đây chính là đầu mối quan trọng của giao thông, giao thương và buôn bán.

Phnom Penh đã trải qua nhiều thăng trầm từ cuộc chiến tranh chống Pháp cho đến nạn diệt chủng Pol Pot, chính vì thế nó là hiện thân của những di tích lịch sử và điểm đến của rất nhiều du khách muốn khám phá văn hóa truyền thống cũng như một thời đau thương của Campuchia.

Các phương tiện giao thông được sử dụng ở Phnom Penh

Tham gia tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại Phnom Penh bạn có thể được trải nghiệm đi bằng xe tuk tuk. Đây là phương tiện lưu thông phổ biến nhất tại Phnom Penh. Nếu bạn di chuyển từ Việt Nam sang Campuchia bằng máy bay, thì bạn được đưa đón miễn phí khi tham gia tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại tourdulichcampuchia.vn.

Khi được tự do khám phá về đêm, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe bus, xe taxi, xe tuk tuk, …

>>>>> Xem thêm: Tour du lịch campuchia 4 ngày 3 đêm

Tham quan những đâu tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm

Tham quan cung điện Hoàng Gia Campuchia

Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm cung điện

Cung điện hoàng gia được xem là biểu tượng của niềm tự hào vương quốc Campuchia. Đây là nơi kết hợp phong cách Pháp nguy nga, lộng lẫy, là nơi ở của vua và các thành viên của hoàng gia.

Tham quan Bảo tàng quốc gia Campuchia

Trong chuyến hành trình của tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại Phnom Penh, bạn có thể tham quan bảo tàng quốc gia Campuchia. Bảo tàng là kho tàng quý giá về khảo cổ và văn hóa Khmer với những bộ sưu tập lớn về cổ vật, tôn giáo và nghệ thuật từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 13.

Khám phá Cánh đồng chết Choeung Ek và Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng

Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm cánh đồng chết

Man rợ với những hài cốt của các nạn nhân từ thời Khmer Đỏ, chứng kiến những chứng tích không khỏi rùng mình tại cánh đồng chết Choeung Ek và bảo tàng diệt chủng Toul Sleng.

Viếng thăm những ngôi chùa linh thiêng

Là đất nước của chùa tháp, thủ đô Phnom Penh là nơi có hàng trăm ngôi chùa linh thiêng, bạn có thể đến đây để xin sự bình an, cầu mong tài phúc và tình cảm. Một số ngôi chùa nên ghé thăm như: Wat Phnom, Wat Ounalom,…

Khu phố tây Sisowath Quay về đêm ở Phnom Penh

Khu phố tây là một trong những địa điểm nằm trong tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm. Hòa mình vào phố xá đông đúc, rũ bỏ mọi cảm giác nặng nề mà cuốn mình vào sự nhộn nhịp và không khí vui vẻ tại đây. Đât nước này, thành phố này là dành cho chuyến đi thú vị của bạn.

Mua sắm tại các ngôi chợ truyền thống

Các ngôi chợ truyền thống ở Phnom Penh là điểm mua sắm hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua. Những ngôi chợ như chợ Trung Tâm, chợ Nga, chợ Orussey là nơi bán nhiều hàng hóa phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại như đặc sản Campuchua, hàng may mặc, sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, trang sức vàng bạc,… Khi mua sắm tại các chợ bạn hãy nhớ là phải trả giá với người bán.

Tham khảo một số tour du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm tại tourdulichcampuchia.vn:

Tour Du Lịch Tìm Hiểu Lịch Sử Campuchia (2N1Đ): http://tourdulichcampuchia.vn/san-pham/tour-du-lich-tim-hieu-lich-su-campuchia-2n1d/

Một số tour khác tại đây: http://tourdulichcampuchia.vn/san-pham/tour-du-lich-tim-hieu-lich-su-campuchia-2n1d/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098 101 55 99