Tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại Siem Riep

Tham gia tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại Siem Riep để khám phá những vẻ đẹp huyền ảo nhất, chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi ngỡ ngàng và xao xuyến.

Tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại Siem Riep

Lịch trình tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Đón khách ở Siem Riep và đưa về phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ban đêm bạn có thể tự do khám phá nơi mộng mơ này với con phố Tây nhộn nhịp, hòa vào dòng người đông đúc tại chợ Điêm, khám phá các gian hàng ẩm thực và thưởng thức chương trình Smile of Angkor – Chương trình sử thi hoành tráng kết hợp công nghệ 3D hàng đầu thế giới (phí tự túc).

Ngày 2: Hành trình Siem Reap – angkor (Ăn 3 buổi)

Buổi Sáng: Bạn dùng điểm tâm tại khách sạn và khởi hành đến quần thể Angkor, đây chính là một trong những kỳ quan nổi bật nhất thế giới. Có thể so sánh ngang hàng với Vạn lý Trường Thành, đền Taj Mahal, Kim Tự Tháp …

Tour du lịch campuchia 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch campuchia 3 ngày 2 đêm

Tham quan Angkor Thom, ngắm nhìn bức tượng Bayon 4 mặt với nụ cười huyền bí và khó rời mắt.

Viếng thăm chùa Bayon để chiêm ngưỡng những bức tranh sống động được điêu khắc trên đá. Những bức tranh diễn tả quá trình lịch sử của triều đại Angkor, những tuyệt tác điêu khắc hơn 1.000 năm.

Tiếp tục hành trình là chuyền khởi hành tiếp qua khu đền Phimeana Kas, Quảng Trường Đấu Voi (elephant terrance).

Đến đền Tapruhm: môt ngôi đền cổ kính nằm trên một khu rừng già cỗi với những bộ rễ bao phủ rủ xuống đến là ghê rợn cũng như kích thích những người ưa khám phá kì bí

Buổi Trưa: Trở về SiemReap và dùng cơm trưa.

Buổi chiều: tiếp tục tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại Siem Riep

Bạn được tiếp tục hành trình từ Wat Thmey, đây là di tích lịch sử diệt chủng thời Khmer đỏ, chứng kiến những tội ác kinh hoàng và nghe kể lại những câu chuyện về cuộc tàn sát Pol Pot đều được phơi bày tại đây.

Cuối ngày là chuyến viếng Preh On Chek – Preh On Chorm và dùng cơm tối, thưởng thức chương trình ca nhạc cung đình với điệu nhảy Apsara.

Tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại Siem Riep

Ngày 3: Tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Siemreap – Biển hồ Tonle Sap (Ăn sáng, trưa)

Những bữa sáng khi bạn đặt tour trọn gói tại đây bạn đều được dùng bữa sáng miễn phí tại nhà hàng, khách sạn mà bạn nghỉ chân và được sắp xếp bởi tourdulichcampuchia.vn.

Hành trình cho tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tiếp tục khi xe ghé thăm thành phố nổi trên sông. Bạn có thể đi mua những món quà và những món đặc sản đặc sắc tại đây, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu như bạn chưa bao giờ được thử bồng bềnh trên sông và mua đồ.

Trở về ăn trưa và trả phòng khách sạn. Tuy nhiên lại chưa thực sự kết thúc tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại đây. Bạn tiếp tục chuyến ngao du của mình khi chúng tôi cho xe đi đến Công viên Quốc Gia, làng điêu khắc đá, nơi thể hiện những nét văn hóa kiến trục Angkor.

Tour du lịch campuchia 3 ngày 2 đêm 

Địa điểm cuối cùng trong chuyến hành trình này chính là Biển Hồ Tonle Sap, sau đó bạn sẽ được trở về sau bao ngày tận hưởng những giây phút đẹp nhất tại Campuchia.

Tham khảo tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại đây: http://tourdulichcampuchia.vn/san-pham/tour-du-lich-ha-noi-siem-reap-angkor-wat-bien-ho-3n-2d/

Không khỏi nối tiếc nếu như bạn chẳng bao giờ chịu đi, chịu khám phá và chịu kết nối những người bạn trên mọi miền và toàn thế giới. Đi để khám phá và tham gia tour du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm tại tourdulichcampuchia.vn với giá trọn gói rẻ nhất và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098 101 55 99