Khám phá tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm mộng mơ

Làm gì trên đất Campuchia trong 5 ngày? Bạn có yêu thích cảnh thiên nhiên hoang sơ tĩnh lặng, những vùng đất mới linh thiêng và đầy kỳ bí hay không? Khám phá tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm tại thiên đường rừng xanh Mondulkiri.

Du lịch campuchia 5 ngày 4 đêm

Du lịch campuchia 5 ngày 4 đêm

 

Tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm có gì hấp dẫn

Lịch trình tham khảo tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm

Ngày1: Sài Gòn di chuyển đến Mondulkiri. Dùng cơm trưa và tiếp tục hành trình đến cao nguyên Mondulkiri, sau đó tự do khám phá về đêm.

Ngày2: Hành trình Mondulkiri – Đồi Dokramom – Thung Lũng Voi Sen Monorom – Thác Boo Sra – Ratanakiri.

Ngày3: Ratanakiri – Hồ Yeak Loam – Vườn Quốc Gia Virachay – Kratie – Cá Heo Nước Ngọt.

Ngày4: Kratie – Thượng nguồn Sông Mê-kông – Phnom Penh.

Ngày5: Phnom Penh – Sài Gòn.

Trên đây là lịch trình tham khảo, bạn có thể tham khảo một số lịch trình tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm khác tại đây.

Tour ghép Hà Nội/Hải Phòng- Angkor Wat- Phnom Penh Ghép thứ 5 hàng tuần(5N4Đ)

Tour Du Lịch Mondulkiri – Ratanakiri – Kratie – Phnom Penh 5N4Đ

Hà nội/hải phòng-bokor kohrong- phnompenh (5n4đ)

Tour Hà Nội/Hải Phòng Núi Kulen – Dòng Sông 1.000 Linga(5N4Đ)

Những địa điểm nên đến trong tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm

Thác Boo Sra

Du lịch campuchia 5 ngày 4 đêm Thác Nước

Thác Boo Sra là điểm nên đến nhất nếu như bạn đi tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm tại đây. Đây được cho là con thác đẹp nhất ở Modulkiri. Thác có đường kính 15 m, chiều cao 15 – 20 m vào mùa mưa, đường kính 20 m và chiều cao 18 – 25 m vào mùa khô. Đoạn thứ hai cách đoạn đầu 150 km. Đoạn thứ hai : Thác có đường kính 23 m và cao 15 – 20 m trong mùa mưa ,đường kính 20 m, chiều cao 18 – 25 m vào mùa khô. Đoạn thứ ba cách đoạn thứ hai 150 km. Nước ở con thác này chảy rất siết và có rừng cây rậm rạp bao phủ, cho nên không đi bằng các loại phương tiện ở đoạn này, vì rất dễ gặp nguy hiểm và nhiều thứ dữ cần chuẩn bị phòng vệ.

Thác Sen Monorum

Thác Sen chính là điểm đến lý tưởng dành cho những ai thích náo nhiệt, và đông vui. Đây là địa điểm tụ họp nhiều dịp lễ hội nhất. Nếu đã tham gia tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm mà không đến đây sẽ là một điều đáng tiếc dành cho bạn. Thác Sen được chia làm 3 đoạn. Đoạn 1 nước chảy với tốc độ chậm, cao 1m. Đoạn 2 nước chảy siết hơn vào xung quanh thác là không gian khá thoáng và rộng rãi. Đoạn 3 có chiều cao 1.5m.

Thác Rum Near

Một trong những con thác nên đến khác của tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm chính là thác Rum Near. Xung quanh con thác có trồng nhiều loại cây công nghiệp như cà phê, cao su, xoài, bơ. Khi đến đây bạn có thể tranh thăm quan cảnh vật và rừng cây, hái chúng và ăn trên đường di chuyển đến địa điểm khác.

Đồi thông

Cách thị trấn của huyện Sen Monorum 6 km theo quốc lộ 14, rừng thông phủ xanh những ngọn đồi, trong đó có nhiều cây thông đã tồn tại từ những năm 1970. Mặt đất như một tấm thảm phủ kín màu vàng của lá thông. Du khách khi đến đây hãy tận hưởng cảm giác thoải mái mà không cần trải thảm để ngồi.

Hồ Yeak Loam

Du lịch campuchia 5 ngày 4 đêm Hồ Nước

Hồ Yeak Loam được hình thành từ vụ núi lửa phun trào cách đây 4000 năm, thu hút du khách bởi không gian xanh mát.

Vườn quốc gia Virachay

Vườn quốc gia Virachay là một trong những địa điểm nằm trong tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm. Nơi đây có khu rừng rậm nhiệt đới với 30 loài kiến, 35 loài bò sát, 26 loài lưỡng cư và 15 loài thú.

Trên đây là một số thông tin về tour du lịch Campuchia 5 ngày 4 đêm. Không chỉ đơn thuần là địa điểm tham quan như bao địa điểm khác, mà Mondulkiri hay Ratanakiri  và Kratie,  đều là những thiên đường xanh bạt ngàn, một địa điểm không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098 101 55 99